Lậu

Bệnh lậu là gì ?

Trong thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã nhận được rất nhiều câu hỏi về bệnh lậu là gì ? có người đã từng nghe qua, có người chưa bao giờ nghe đến bệnh lậu...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có chữa khỏi được không ?

Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu có thể chữa khỏi được không? Tôi mắc bệnh lậu đã gần 2 tháng nay cũng là do trong một lần đi chơi cùng bạn bè tôi đã không làm chủ được bản thân nên đã quan hệ với gái mại dâm, bây giờ tôi đang rất lo lắng vì có người nói ...

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì?

Hỏi: Bác sĩ ơi! Gần đây mỗi sáng thức dậy em thấy dương vật của mình chảy mủ màu trắng rất lạ, không biết là em có bị mắc bệnh gì hay không? Em đã có bạn gái và chúng em cũng thường quan hệ với nhau, nên điều này khiến em cảm thấy rất lo lắng, mong bác sĩ giải thích giúp em. (Vĩnh – 24 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh lậu được rất nhiều người quan tâm nhưng hiện nay có nhiều phương pháp chữa bệnh lậu và còn tùy thuộc vào triệu chứng và bệnh tình của người bệnh thì bác sĩ mới có thể đưa ra được chi phí chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám. chữa bệnh lậu tốt nhất TP.HCM

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục , lậu nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời thì người bệnh sẽ gặp một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn huyết, mất đi khả năng sinh sản, mù mắt ở trẻ nhỏ… Vì vậy việc chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt là điều vô cùng cần thiết, bên cạnh đó việc tìm đến đúng địa chỉ chữa bệnh lậu cũng giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ra sao ?

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm khuẩn, thường lây lan qua đường tình dục do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoese gây nên. Bệnh này không chỉ có mức độ nguy hiểm cao, mà còn là bệnh rất dễ quay trở lại. Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả nhất thì việc xét nghiệm bệnh lậu là rất cần thiết vì bệnh có tính lây truyền cao và có ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị bệnh lậu ở nữ hiệu quả

Bệnh lậu ở nữ thường khó được phát hiện hơn ở nam giới và thường khiến chị em dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm phụ khoa khác. Chính vì vậy, việc hỗ trợ điều trị trở nên khó khăn hơn bởi thời gian phát hiện chậm trễ, dẫn đến chậm trễ trong việc đi hỗ trợ điều trị bệnh. Nhằm giúp mọi người có những thông tin bổ ích dưới đây là những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ và phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo chảy mủ là bệnh gì?

Vùng kín của chị em phụ nữ rất nhạy cảm và có khả năng viêm nhiễm, mắc các bệnh xã hội cao. Và khi chị em có biểu hiện như âm đạo sưng, chảy mủ thì đây là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm mà chị em không nên xem thường. Vậy tình trạng âm đạo chảy mủ cảnh báo cho chị em biết được điều gì? Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Đại Việt tìm hiểu trong nội dung bài viết đưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao lại mắc bệnh lậu?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm nhất, chúng gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tâm lý cho cộng đồng. Bệnh do song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria gonorrhoeae gây nên.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu là căn xã hội khá phổ biến hiện nay, nó có tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của con người.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x