nguy hại

Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu là căn xã hội khá phổ biến hiện nay, nó có tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của con người.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có nguy hiểm như thế nào đối với nữ giới?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay do vi khuẩn hình cầu Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Bệnh lậu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt là nữ giới. Vì vậy, phái nữ cần trang bị cho mình những kiến thức về bệnh để nhận biết và điều trị hiệu quả căn bệnh nguy hiểm này.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh kim la - căn bệnh xã hội nguy hiểm

Bệnh kim la vốn là tên gọi khác của bệnh lậu, một trong những căn bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm cao, có thể dẫn đến vô sinh, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh nếu không được khám chữa sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm khó lường từ bệnh lậu

Những nguy hiểm khó lường từ bệnh lậu không phải ai cũng nắm rõ và cũng chính vì vậy khiến nhiều người xem nhẹ, không chủ động khám chữa sớm dẫn đến phải giánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy những mối nguy hiểm từ bệnh lậu là gì? hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không?

Bệnh lậu vốn phát triển ở vùng nhạy cảm lại dễ lây lan nên đa số người bệnh đều e ngại, lo sợ mọi người xa lánh. Chính vì lẽ đó, họ thường chọn cách tự điều trị tại nhà thay vì đến các cơ sở chuyên khoa y tế. Vậy có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không? bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ ràng về vấn đề này nhằm giúp người bệnh có sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x