phương pháp

Cách hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

 Làm sao để   hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ? đây là thắc mắc chung của hầu hết bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Đặc trưng chính của căn bệnh này thường gây ngứa, đau, khó chịu ở cơ quan sinh dục và nếu bệnh nặng còn gây ra ...

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục là gì? Có hỗ trợ điều trị khỏi không?

Bệnh xã hội bao gồm những căn bệnh nguy hiểm như sùi mào gà, HIV/AIDS, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,…Các bệnh này rất dễ lây lan, do virus gây nên việc   hỗ trợ điều trị rất khó khăn và lâu dài. Mụn rộp sinh dục là bệnh có số lượng người mắc nhiều trong số các bệnh xã hội.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để ngăn chặn sự phát triển của mụn rộp sinh dục?

Mụn rộp sinh dục luôn diễn biến phức tạp, có những người mắc bệnh nhưng không có triệu chứng mà phát triển âm thầm, có người lại có các triệu chứng rầm rộ. Đặc biệt khi gặp những điều kiện như sức khỏe giảm sút, viêm nhiễm, sức đề kháng giảm thì virus HSV sẽ phát tác và làm cho mụn rộp mọc càng nhiều ở bộ phận sinh dục và trên các bộ phận khác của cơ thể. Vậy làm thế nào để ngăn chặn sự phát triển của mụn rộp sinh dục?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa gai sinh dục hiệu quả

Gai sinh dục tuy không quá nguy hiểm nhưng lại gây khó chịu và ảnh hưởng đến mức độ tự tin giao hợp ở người bệnh. Dó đó, tìm kiếm cách hỗ trợ chữa gai sinh dục hiệu quả là quan tâm hàng đầu của những ai không may mắc phải hiện tượng này. Bài viết sau sẽ chuyển tải đến bạn cách hỗ trợ chữa gai sinh dục hiệu quả nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hỗ trợ chữa chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả

Chuỗi hạt ngọc dương vật tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới tâm lý người mắc phải. Những chuỗi hạt ngọc dương vật khi nhìn thấy rất gớm ghiết, thoạt trông cứ ngỡ là sùi mào gà, bản thân người mắc còn nhận thấy ghê sợ thì huống gì bạn tình khi nhìn thấy những mụn này trên thần hình \"cậu bé\", hẳn sẽ rất sốc. Do đó dù không nguy hại tới sức khỏe nhưng khi mắc chứng bệnh nay các nam giới đều muốn hỗ trợ chữa khỏi. Vậy cách hỗ trợ chữa hiệu quả chứng bệnh này là gì, bài viết sau sẽ trình bày cụ thể vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Có Kết Quả Ngay Trong Ngày

Chào bác sĩ, trước đây tôi có quan hệ vài lần với gái mại dâm nên rất lo bị mắc bệnh xã hội. Bây giờ tôi muốn đi xét nghiệm bệnh xã hội nhưng không có nhiều thời gian. Tôi muốn hỏi có thể xét nghiệm bệnh xã hội có kết quả ngay trong ngày không? (T.H – Đồng Nai)\r\n\r\nChào bạn T.H, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Phòng khám Đa khoa Đại Việt. Hiện nay có rất nhiều loại xét nghiệm được thực hiện để xác định có bị bệnh xã hội hay không và thời gian nhanh chậm giữa các phương pháp xét nghiệm cũng khác nhau. Để biết rõ hơn, mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm HSV Kiểm Tra Dấu Hiệu Mụn Rộp

Mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội nguy hiểm nhưng biểu hiện bệnh thường dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Do đó, xét nghiệm HSV kiểm tra dấu hiệu mụn rộp là một trong những xét nghiệm bệnh nhân nên thực hiện khi nghi ngờ nhiễm bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục và cách chữa trị hiệu quả

Tuy không ảnh hưởng tính mạng trực tiếp, nhưng các biến chứng của mụn rộp sinh dục rất nặng nề, ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Với thông tin dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục và cách chữa trị hiệu quả dưới đây, việc phát hiện sớm bệnh không quá khó, tăng tỷ lệ hỗ trợ điều trị thành công.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x