phương pháp

Bệnh lậu có chữa khỏi được không ?

Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu có thể chữa khỏi được không? Tôi mắc bệnh lậu đã gần 2 tháng nay cũng là do trong một lần đi chơi cùng bạn bè tôi đã không làm chủ được bản thân nên đã quan hệ với gái mại dâm, bây giờ tôi đang rất lo lắng vì có người nói ...

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ra sao ?

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm khuẩn, thường lây lan qua đường tình dục do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoese gây nên. Bệnh này không chỉ có mức độ nguy hiểm cao, mà còn là bệnh rất dễ quay trở lại. Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả nhất thì việc xét nghiệm bệnh lậu là rất cần thiết vì bệnh có tính lây truyền cao và có ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị bệnh lậu ở nữ hiệu quả

Bệnh lậu ở nữ thường khó được phát hiện hơn ở nam giới và thường khiến chị em dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm phụ khoa khác. Chính vì vậy, việc hỗ trợ điều trị trở nên khó khăn hơn bởi thời gian phát hiện chậm trễ, dẫn đến chậm trễ trong việc đi hỗ trợ điều trị bệnh. Nhằm giúp mọi người có những thông tin bổ ích dưới đây là những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ và phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Bệnh lậu một khi đã xâm nhập vào máu thì phát triển rất nhanh. Bệnh để càng lâu sẽ khó khăn cho việc hỗ trợ chữa trị và gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đe dọa tính mạng người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm, chủ yếu lây qua đường tình dục, do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra. Bệnh lậu rất nguy hiểm, không những làm sức khỏe yếu đi nhanh chóng mà còn gây vô sinh ở cả nam và nữ. Có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả. DHA là một trong những phương pháp được áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh lậu nhiều nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ chữa lậu bằng thuốc nào?

​Bệnh lậu đang ngày càng gia tăng trong cộng đồng, chiếm đa số ở lứa tuổi thanh niên. Bệnh lậu là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn. Người mắc phải chứng bệnh này thường dùng thuốc tự hỗ trợ điều trị tại nhà. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người bệnh bởi biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy, có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc như thế nào để hiệu quả, đó là thuốc nào? Ngoài thuốc thì còn giái pháp nào cho bệnh lậu hay không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả

Bệnh lậu có khả năng phát triển và lây lan rất nhanh, do đó, khi mắc bệnh cần phải hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Bệnh lậu càng để lâu sẽ gây khó khăn và kéo nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị lậu bằng thuốc

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị lậu bằng thuốc được khá nhiều người bệnh lựa chọn vì ít tốn kém chi phí và dễ sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ và phải được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới đạt hiệu quả cao...

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm 4 Loại Bệnh Xã Hội Thường Gặp

Thưa bác sĩ, tôi chuẩn bị lập gia đình nên muốn thực hiện xét nghiệm 4 loại bệnh xã hội thường gặp tại Phòng khám Đa khoa Đại Việt nhưng chưa biết quy trình xét nghiệm như thế nào, tôi có thể lấy kết quả ngay trong ngày không? Kính mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (T.Hoài, Quận 4)\r\n\r\nTrước hết Đại Việt cảm ơn bạn Hoài đã tin tưởng phòng khám chúng tôi. Dưới đây là đáp án cho thắc mắc của bạn về xét nghiệm 4 loại bệnh xã hội thường gặp. Mời bạn theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét Nghiệm Bệnh Lậu Có Kết Quả Ngay Trong Ngày

Thưa bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, dạo này em thấy đầu dương vật chảy dịch mủ, đi tiểu buốt, em rất sợ mình bị nhiễm lậu nên rất muốn đi xét nghiệm. Bác sĩ cho em hỏi Phòng khám Đa khoa Đại Việt mình có xét nghiệm bệnh lậu có kết quả ngay trong ngày không ạ? (Q.C – Nha Trang)\r\n\r\nCảm ơn bạn Q.C đã tin tưởng Phòng khám Đa khoa Đại Việt. Câu hỏi của bạn cũng là điều mà nhiều bệnh nhân thắc mắc. Dưới đây là thông tin về xét nghiệm bệnh lậu, mời bạn tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x