Triệu chứng

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Thời gian đầu khi mới nhiễm virus sùi mào gà thì hầu hết mọi người đều không có bất kì triệu chứng gì. Tuy nhiên đến khi bệnh phát tác thì diễn biến khá nhanh và rầm rộ, gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh siêu thực về các giai đoạn phát triển của sùi mào gà

Những ai đã từng mắc sùi mào gà đều \"rùng mình\" mỗi khi nhắc đến. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe  mà còn tác động nghiêm trọng đến tâm lý người bệnh. Để giúp người bệnh chủ động hơn trong việc nhận biết cũng như thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm, bài viết dưới đây sẽ dẫn chứng một số hình ảnh về căn bệnh đáng sợ này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi đã mắc sùi mào gà hay chuỗi hạt ngọc dương vật?

Đây là một trong những thắc mắc của phái \"mầy râu\" gởi về Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Bởi lẽ có rất nhiều nam giới, khi nghe “phong thanh” hay tự mình tìm hiểu về bệnh sùi mào gà, thường nhầm lẫn, tráo đổi chúng với nhau. Và chính sự nhầm lẫn này đã gây ra những hậu quả không đáng có.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết sùi mào gà ở môi lớn, môi bé

Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ khá phức tạp nên các triệu chứng bệnh không rõ ràng ở giai đoạn đầu và thường khó phát hiện và   hỗ trợ điều trị hơn so với nam giới. Vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng sùi mào gà ở vùng kín (âm đạo, môi lớn, môi bé,…) là rất cần thiết để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở nữ và những điều cần biết

Sùi mào gà thường xuất hiện ở cả hai giới nhưng do cấu tạo của bộ phận sinh dục khác nhau nên sùi mào gà ở nữ thường có diễn biến phức tạp, nguy hiểm hơn. Bệnh được đánh giá là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm do có tính lây lan nhanh trong cộng đồng.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở nam giới biểu hiện như thế nào?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh và xã hội. Bệnh do virus HPV lây truyền qua đường tình dục không an toàn hoặc qua vết thương hở, lây nhiễm gián tiếp, từ mẹ sang con. Người mắc bệnh sùi mào gà do chưa có kiến thức về bệnh nên thường chủ quan bỏ qua dấu hiệu của bệnh mà không biết việc nhận diện bệnh lý này đóng vai trò rất quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn sùi mào gà ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu

Mụn sùi mào gà ở bao quy đầu, rảnh bao quy đầu là một trong những vị trí thường gặp nhất của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Sùi mào gà ở quy đầu, rãnh bao quy đầu ở nam giới nếu không  hỗ trợ chữa trị đúng cách và kịp thời sẽ dễ dẫn đến ung thư dương vật và các hệ lụy nguy hiểm khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở nam giới có bị ngứa không?

Sùi mào gà có biểu hiện gần giống với biểu hiện của các bệnh tình dục khác. Một số người cho rằng sùi mào gà gây ngứa, một số lại cho rằng không. Và đây vẫn đang là thắc mắc  chưa được giải đáp của rất nhiều người. Vậy bệnh sùi mào gà ở nam giới có ngứa không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạt mụn li ti không đau không ngứa có phải sùi mào gà không?

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, có rất nhiều nam giới, nữ giới bị nổi hạt mụn li ti, không có cảm giác đau, không ngứa nhưng do chưa có kiến thức về y khoa nên không biết đó có phải là dấu hiệu của sùi mào gà hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn thịt ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì?

Chào bác sĩ, gần đây ở vùng kín (em là nữ) của em mọc mụn có hình dạng như mẩu thịt thừa, lúc đầu nó mọc rải rác nhưng sau dần em thấy nó phát triển từng chùm như mào gà. Em lo lắm, không biết đó là dấu hiệu của bệnh lý gì? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x